Chuyển Nhà Trọn Gói Tại Nam Định

chuyển nhà trọn gói nam định

TAXI TẢI NAM ĐỊNH TAXI TẢI GIANG KHÔI NAM ĐỊNH là một công ty có nhiều năm kinh nghiệm trong ngành vận tải nên tất cả các xe đều được công ty đầu tư mới 100% và trang bị đầy đủ 100% điều hoà mà giá cả vô cùng hợp lý và cạnh tranh, TAXI TẢI TẠI NAM ĐỊNH năng động, sáng tạo hoạt động trong lĩnh vực vận tải hàng hoá nội địa. Chúng tôi cung cấp một dịch vụ hoàn hảo về vận chuyển hàng hóa bằng đường bộ, có khả năng đáp ứng mọi yêu cầu của khách hàng về vận chuyển hàng hóa tại Nam Định và trên tất cả các tỉnh thành trong nước.

Chuyen Nha Tron Goi Nam Dinh
Chuyen Nha Tron Goi Nam Dinh

Thế mạnh của Giang Khôi chúng tôi là dịch vụ taxi tải tại Nam Định, dịch vụ vận chuyển hàng hoá, chuyển phát hàng hoá, cho thuê xe xe tải chở hàng đặc biệt là dịch vụ chuyển nhà, văn phòng trọn gói tại Nam Định. Đến với dich vụ taxi tải Giang Khôi, quý khách hàng sẽ thực sự an tâm về hàng hoá cũng như lịch trình đã đặt.

Được xây dựng và phát triển trên nền tảng của các chuyên gia giỏi, giàu kinh nghiệm quản lý trong lĩnh vực thiết bị gia đình, vận chuyển đồ đạc văn phòng, vận chuyển các thiết bị đòi hỏi tính chuyên môn cao. Đặc biệt với thương hiệu vận chuyển Giang Khôi có một đội ngũ Công nhân được đào tạo chuyên nghiệp,nhanh nhẹn, trung thực… kết hợp với hệ thống dụng cụ bao bọc, đóng gói chuyên dụng hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay sẽ mang lại cho Quý khách một tâm lý thoải mái, yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, góp phần nâng cao mức sống và hiệu quả công việc.

Với phương châm : “Tất Cả Cho Sự Hài Lòng Của Quý Khách “,dịch vụ vận chuyển Giang Khôi rất mong nhận được sự ủng hộ và hợp tác từ phía Quý khách.

Cam Kết: Chúng tôi cam kết và mong muốn mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất, chất lượng phục vụ, chế độ bảo hành tốt nhất. Với phương châm “ Tất cả cho sự thành công và hài lòng cho quý khách “, chúng tôi luôn đặt mục tiêu “Giữ chữ tín làm trọng “ và quyết tâm phấn đấu thực hiện nghiêm túc những lời cam kết của mình

chuyen-nha-tron-goi-Nam-Dinh
chuyen-nha-tron-goi-Nam-Dinh

Quy trình vận chuyển nhà trọn gói Nam Định của taxi tải Giang Khôi:

  • Khảo sát khối lượng công việc và liệt kê toàn bộ đồ dùng cần vận chuyển.
  • Thống nhất về thời gian và phương tiện vận chuyển với quý khách.
  • Bao bọc và đóng gói các thiết bị điện, điện tử để tránh hỏng hóc không đáng có (đồ dễ vỡ được bao quản riêng).
  • Tháo và bao bọc đồ gỗ để tránh xây xước.
  • Đảm bảo thời gian và vận chuyển an toàn toàn bộ đồ dùng và vật dụng từ địa chỉ cũ đến địa chỉ mới của khách hàng bằng nhân lực và phương tiện của công ty.
  • Lắp đặt và sắp xếp hoàn thiện các thiết bị gia dụng và đồ gỗ vào vị trí theo yêu cầu của khách hàng.
  • Tiến hành nghiệm thu và bàn giao cho quý khách theo tiến độ công việc.
chuyen-nha-tron-goi-Nam-Dinh
chuyen-nha-tron-goi-Nam-Dinh

Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn về dịch vụ xin quý khách liên hệ :

Chuyển Nhà Trọn Gói Tại Nam Định- Taxi Tải Giang Khôi

Trụ Sở  : 4/660 Văn Cao, Thành Phố Nam Định
MST: 0601113720
Điện thoại: 0228 3 816 816                      Hotline: 00948.268.286

Email: giangkhoitransport@gmail.com      Website: https://www.taxitainamdinh.com/

Xem thêm: Ngày tốt chuyển nhà, văn phòng

Bảng giá taxi tải

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

02283.816.816
Tắt Khung Chat [X]