Dịch vụ chuyển văn phòng Nam Định

Chuyển văn phòng trọn gói Nam Định– Taxi Tải Giang Khôi xin kính chào quý khách! Mỗi khi có sự thay đổi văn phòng làm việc chuyển văn phòng đến địa chỉ mới đã làm mất nhiều thời gian quý báu của các, cơ quan, doanh nghiệp.

Công việc bị ảnh hưởng lớn và việc tự tháo dỡ, bốc xếp, vận chuyển và lắp đặt tại địa chỉ mới không phải văn phòng nào cũng tự mình thực hiện được Thời gian qua dịch vụ Chuyển văn phòng Nam Định– Taxi Tải Giang Khôi đã khẳng định được thương hiệu của mình tại Nam Định với dịch vụ chuyển văn phòng “Uy Tín- Chuyên Nghiệp- Nhanh Gọn- Giá Rẻ” đó là những gì mà Quý khách nhận thấy khi sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi.

Đến với Giang Khôi chắc chắn Quý khách cảm thấy yên tâm bởi năng lực, cống hiến, sáng tạo, và sự phục vụ nhiệt tình tận tụy- Chuyển văn phòng trọn gói Nam Định– Taxi Tải Giang Khôi luôn tự hào là nhà cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói uy tín hàng đầu Nam Định.

Giang Khôi luôn đặt lợi ích khách hàng lên hàng đầu – “Sự hài lòng của khách hàng chính là sự thành công của chúng tôi” Trong quá trình chuyển văn phòng như tháo lắp các bàn ghế tại văn phòng, ghế nhân viên, ghế giám đốc, bàn họp, các đồ dùng, vật dụng trong văn phòng, điều động xe tải vận chuyển…đều được chúng tôi bố trí một cách chu đáo và chuyên nghiệp nhất với chi phí hợp lý nhất. Đảm bảo an toàn cho đồ đạc không bị đổ vỡ, hỏng hóc.

Chuyển văn phòng Nam Định Chuyển văn phòng Nam Định Quy trình chuyển văn phòng trọn gói Nam Định Tiếp nhận thông tin: Quý khách có nhu cầu gọi điện đến dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói Giang Khôi theo các số điện thoại : 02228 3 816 816 – 0948.268.286 nhân viên của chúng tôi sẽ ghi lại các thông tin của Quý khách .

Khảo sát, báo giá, ký hợp đồng : Sau khi nhận được điện thoại của quý khách chúng tôi sẽ cử nhân viên đến đúng địa điểm Quý khách hàng cần chuyển để đánh giá khối lượng đồ đạc và địa hình cụ thể để đưa ra đơn giá tốt nhất cho Quý khách.

Thống nhất phương án và ngày giờ chuyển văn phòng cho tốt. Triển khai thực hiện Hợp đồng: Đúng thời gian và địa điểm đã ký kết trong Hợp đồng, nhân viên Công ty sẽ đến và triển khai thực hiện hợp đồng chuyển văn phòng.

Mọi tài sản, đồ đạc, trang thiết bị máy móc của văn phòng sẽ được tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất.

Đặc biệt, do khối lượng công việc lớn, máy móc thiết bị điện tử – viễn thông hiện đại, bàn ghế chất lượng cao, hệ thống điện lạnh nhiều.v.v… đòi hỏi tính chuyên nghiệp cao và phải tuân thủ nghiêm ngặt về quy trình thực hiện cùng kinh nghiệm của đội ngũ triển khai và của bộ phận giám sát. Nên căn cứ vào số liệu khảo sát, sơ đồ bố trí.

Chúng tôi sẽ lập phương án và phân công cụ thể thành các tổ phụ trách từng hạng mục công việc theo lĩnh vực và chuyên môn từ khi tháo dỡ, đóng gói đến khi lắp đặt theo yêu cầu của Quý khách tại địa điểm mới. Quá trình thực hiện công việc: Nhân viên công ty sẽ đến tháo sỡ bàn ghế, tủ…….và đóng gói đồ đạc văn phòng khác. – Hồ sơ tài liệu: được đóng trong các thùng Carton, được phân loại, ghi chú một cách khoa học nhanh chóng, dễ quản lý – Máy móc và thiết bị văn phòng : Máy tính, máy in, điện thoại, fax…

Được đóng gói trong các thùng carton và ghi chú, máy Photo coppy, tủ Sever, tủ lạnh…được bao bọc bằng vật liệu mềm đảm bảo chống xây xát, va đập. – Bàn tủ : Tùy loại có thể tháo dời, bao bọc để vận chuyển hoặc để nguyên khối, lắp đặt chắc chắn, thẩm mỹ cao, hợp vói phong thủy. – Giang Khôi cam kết chịu trách nhiệm hoàn toàn nếu không thực hiện đúng, đầy đủ các điều khoản như hợp đồng, – Bồi thường 100% thiệt hại nếu có xảy ra như đổ vỡ, mất mát, hư hỏng hàng hóa do chúng tôi gây ra. – Chịu trách nhiệm sửa chữa nếu có vấn đề xảy ra đến chất lượng dịch vụ Nghiệm thu, thanh quyết toán Hợp đồng : Ngay sau khi Quý khách nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng chuyển văn phòng. Trong khi vận chuyển và lắp đặt hàng hoá nếu có tổn hất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Chuyển Văn phòng Nam Định Chuyển Văn phòng Nam Định Giang Khôi luôn cung cấp dịch vụ chuyển văn phòng trọn gói giá rẻ nhất Nam Định đến quý khách hàng. Công ty cam kết đền bù thiệt hại nếu xảy ra hỏng hóc, đổ vỡ hoặc tổn thất hàng hóa. Công ty phục vụ quý khách hàng 24/24h vào tất cả các ngày trong tuần, kể cả các ngày chủ nhật, ngày lễ, tết. Chuyển Văn phòng Nam Định