Giờ đây dịch vụ Chuyển nhà tại Nam Định đã phổ biến và không thể thiếu trong xã hội hiện đại.

Ngoài ra việc thuê đơn vị vận chuyển nào uy tín mà tiết kiệm được chi phí là vấn đề được tính toán. Hiểu được băn khoăn của khách hàng – Taxi tải Giang Khôi ra đời cùng với dịch vụ Chuyển nhà tại Nam Định trọn gói đảm bảo các tiêu chí Giá Rẻ- An Toàn- Chuyên Nghiệp- Uy tín.

Dịch vụ Chuyển nhà tại Nam Định

Từ khi ra đời, Chuyển nhà tại Nam Định đã giúp ích rất nhiều cho các gia đình vì đây là công việc vất vả, mất nhiều thời gian thực hiện, đòi hỏi phải có một tập thể cùng làm việc.

Đôi khi cần sử dụng đến trang thiết bị máy móc chuyên dụng để vận chuyển những vật nặng và không thể thiếu những chiếc xe để chuyển đồ.

Bạn đang có kế hoạch chuyển nhà nhưng lại băn khoăn về việc di chuyển tài sản, đồ đạc như thế nào cho an toàn, để tránh việc hỏng hóc hay tháo lắp giường tủ cồng kềnh, để di chuyển đến nhà mới là vấn đề nhiều nhà quan tâm.

Về Chúng Tôi – Chuyển Nhà Trọn Gói Nam Định , Taxi Tải Giang Khôi

Chuyển nhà trọn gói nam định

Chúng tôi sẽ luôn cố gắng để mang tới sự hài lòng cho khách hàng bằng sự tận tâm, chu đáo, nhiệt tình nhất .

Giang Khôi có một đội ngũ Công nhân được đào tạo chuyên nghiệp,nhanh nhẹn, trung thực… Kết hợp với hệ thống dụng cụ bao bọc, đóng gói chuyên dụng hiện đại, tiên tiến nhất hiện nay sẽ mang lại cho Quý khách một tâm lý thoải mái, yên tâm khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Cam Kết: Chúng tôi cam kết và mong muốn mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất, chất lượng phục vụ, chế độ bảo hành tốt nhất.

Với phương châm “ Tất cả cho sự thành công và hài lòng cho quý khách “, chúng tôi luôn đặt mục tiêu “Giữ chữ tín làm trọng “ và quyết tâm phấn đấu thực hiện nghiêm túc những lời cam kết của mình

Quy trình Chuyển Nhà Trọn Gói Nam Định của Taxi Tải Giang Khôi

Đến với dịch vụ Chuyển nhà trọn gói Nam Định– Chuyển Nhà Giang Khôi, quý khách sẽ được:

Tư vấn, báo giá trực tiếp và giải đáp thắc mắc các vấn đề khác hàng quan tâm về dịch vụ của chúng tôi Khảo sát và lên kế hoạch vận chuyển tiết kiệm chi phí nhất

Đội ngũ nhân viên tháo dỡ vận chuyển linh hoạt, khoa học và an toàn Vận chuyển nhanh- Gọn- Lẹ nhưng vẫn đảm bảo tính cẩn thận và an toàn tài sản Sắp sếp, lắp đặt, kê đồ theo đúng yêu cầu của quý khách hàng tại nơi ở mới

Chịu trách nhiệm hoàn toàn về an toàn tài sản khi vận chuyển
– Nếu làm thất lạc hư hỏng đồ đạc chúng tôi sẽ bồi thường theo giá trị của tài sản tính đến thời điểm hiện tại

Với thái độ làm việc tích cực cùng đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm- Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ được hoàn thành một cách tốt nhât không phụ sự tin tưởng khi khách hàng trao gửi.

Quy trình Chuyển Nhà Trọn Gói

  • Tiếp nhận thông tin: Quý khách có nhu cầu gọi điện đến dịch vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Giang Khôi theo các số điện thoại : 02228 3 816 816 – 0948.268.286 nhân viên của chúng tôi sẽ ghi lại các thông tin của Quý khách .
  • Khảo sát, báo giá, ký hợp đồng : Sau khi nhận được điện thoại của quý khách chúng tôi sẽ cử nhân viên đến đúng địa điểm để  đánh giá khối lượng đồ đạc và địa hình cụ thể để đưa ra đơn giá tốt nhất cho Quý khách.
  • Thống nhất phương án và ngày giờ chuyển nhà cho tốt.
  • Triển khai thực hiện Hợp đồng: Mọi tài sản, đồ đạc sẽ được tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất.
  • Hồ sơ tài liệu: được đóng trong các thùng Carton, được phân loại, ghi chú một cách khoa học nhanh chóng, dễ quản lý 
  • Bàn tủ : Tùy loại có thể tháo dời, bao bọc để vận chuyển hoặc để nguyên khối, lắp đặt chắc chắn, thẩm mỹ cao, hợp vói phong thủy. 

Chuyển nhà tại Nam Định trọn gói- Taxi Tải Giang Khôi

Mọi thắc mắc hoặc cần tư vấn về dịch vụ của chúng tôi xin quý khách liên hệ :

Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Giang Khôi

Trụ Sở  : 4/660 Văn Cao, Thành Phố Nam Định
MST: 0601113720
Điện thoại: 0228 3 816 816                      Hotline: 00948.268.286

Email: giangkhoitransport@gmail.com      Website: https://www.taxitainamdinh.com/