Dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ

Giờ đây dịch vụ Chuyển Nhà trọn gói Nam Định đã phổ biến và không thể thiếu trong xã hội hiện đại.

Từ khi ra đời, dịch vụ này đã giúp ích rất nhiều cho các gia đình vì đây là công việc vất vả, mất nhiều thời gian thực hiện, đòi hỏi phải có một tập thể cùng làm việc.

Đôi khi cần sử dụng đến trang thiết bị máy móc chuyên dụng để vận chuyển những vật nặng và không thể thiếu những chiếc xe để chuyển đồ.

Bạn đang có kế hoạch chuyển nhà nhưng lại băn khoăn về việc di chuyển tài sản, đồ đạc như thế nào cho an toàn, để tránh việc hỏng hóc hay tháo lắp giường tủ cồng kềnh, để di chuyển đến nhà mới là vấn đề nhiều nhà quan tâm.

Ngoài ra việc thuê đơn vị vận chuyển nào uy tín mà tiết kiệm được chi phí là vấn đề được tính toán.

Hiểu được băn khoăn của khách hàng- Taxi tải Giang Khôi ra đời cùng với dịch vụ Chuyển Nhà Trọn Gói tại Nam Định đảm bảo các tiêu chí Giá Rẻ- An Toàn- Chuyên Nghiệp- Uy tín.

Chuyển Nhà Trọn Gói Nam Định– Chuyển Nhà Giang Khôi hiện là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ chuyển dọn trọn gói bao gồm: Chuyển dọn nhà, văn phòng, nhà máy, vật liệu, kho, xưởng….cho khách hàng trên địa bàn tỉnh, thành phố Nam Định Với phương châm: Chất lượng- Uy Tín- Giá cạnh tranh- “Trao niềm tin- Nhận Giá Trị” .

Chúng tôi sẽ luôn cố gắng để mang tới sự hài lòng cho khách hàng bằng sự tận tâm, chu đáo, nhiệt tình nhất chuyen nha tron goi nam dinh chuyen nha tron goi nam dinh 2.

Quy trình Chuyển Nhà Trọn Gói Nam Định của Taxi Tải Giang Khôi Đến với dịch vụ Chuyển nhà trọn gói Nam Định– Chuyển Nhà Giang Khôi, quý khách sẽ được: Tư vấn, báo giá trực tiếp và giải đáp thắc mắc các vấn đề khác hàng quan tâm về dịch vụ của chúng tôi Khảo sát và lên kế hoạch vận chuyển tiết kiệm chi phí nhất Đội ngũ nhân viên tháo dỡ vận chuyển linh hoạt, khoa học và an toàn Vận chuyển nhanh- Gọn- Lẹ nhưng vẫn đảm bảo tính cẩn thận và an toàn tài sản Sắp sếp, lắp đặt, kê đồ theo đúng yêu cầu của quý khách hàng tại nơi ở mới Chịu trách nhiệm hoàn toàn về an toàn tài sản khi vận chuyển- Nếu làm thất lạc hư hỏng đồ đạc chúng tôi sẽ bồi thường theo giá trị của tài sản tính đến thời điểm hiện tại Quy trình Chuyển Nhà Trọn Gói Nam Định Tiếp nhận thông tin: Quý khách có nhu cầu gọi điện đến dịch vụ Chuyển Nhà Trọn Gói Giang Khôi theo các số điện thoại : 02228 3 816 816 – 0948.268.286 nhân viên của chúng tôi sẽ ghi lại các thông tin của Quý khách .

Khảo sát, báo giá, ký hợp đồng : Sau khi nhận được điện thoại của quý khách chúng tôi sẽ cử nhân viên đến đúng địa điểm Quý khách hàng cần chuyển để đánh giá khối lượng đồ đạc và địa hình cụ thể để đưa ra đơn giá tốt nhất cho Quý khách.

Thống nhất phương án và ngày giờ chuyển nhà cho tốt. Triển khai thực hiện Hợp đồng: Mọi tài sản, đồ đạc sẽ được tháo dỡ, vận chuyển và lắp đặt tại địa điểm mới một cách an toàn, đúng quy trình kỹ thuật và trong thời gian nhanh nhất.

Quá trình thực hiện công việc: Nhân viên công ty sẽ đến tháo dỡ bàn ghế, tủ…….và đóng gói đồ đạc khác. 

Hồ sơ tài liệu: được đóng trong các thùng Carton, được phân loại, ghi chú một cách khoa học nhanh chóng, dễ quản lý – Bàn tủ : Tùy loại có thể tháo dời, bao bọc để vận chuyển hoặc để nguyên khối, lắp đặt chắc chắn, thẩm mỹ cao, hợp vói phong thủy. 

Giang Khôi cam kết chịu trách nhiệm hoàn toàn nếu không thực hiện đúng, đầy đủ các điều khoản như hợp đồng, – Bồi thường 100% thiệt hại nếu có xảy ra như đổ vỡ, mất mát, hư hỏng hàng hóa do chúng tôi gây ra. – Chịu trách nhiệm sửa chữa nếu có vấn đề xảy ra đến chất lượng dịch vụ Nghiệm thu, thanh quyết toán Hợp đồng : Ngay sau khi Quý khách nghiệm thu bàn giao toàn bộ các hạng mục công việc đã thực hiện, hai bên sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng chuyển nhà.

Trong khi vận chuyển và lắp đặt tài sản, đồ đạc nếu có tổn hất hàng hoá, đổ vỡ đồ đạc, hư hỏng thiết bị sẽ được chúng tôi đền bù theo giá thị trường tại thời điểm vận chuyển.

Với thái độ làm việc tích cực cùng đội ngũ nhân viên nhiều kinh nghiệm- Chúng tôi luôn đảm bảo chất lượng dịch vụ được hoàn thành một cách tốt nhât không phụ sự tin tưởng khi khách hàng trao gửi.